Những tuyệt chiêu để chàng luôn lắng nghe lời bạn nói

Đàn ông luôn muốn được chỉ rõ ra là họ phải cần làm gì, chứ không muốn vòng vo dài dòng hay mất công đoán tâm tình, suy nghĩ của phụ nữ.
1
Chú ý quan sát tâm trạng của chàng

Bạn nên hiểu rằng khi anh ấy tập trung chú ý vào bạn không có nghĩa chàng cũng đều có tâm trạng lắng nghe mọi thứ mà bạn đang nói. Sau một ngày mệt mỏi tại chỗ làm, anh ấy sẽ muốn quay về không gian tràn đầy tình yêu và dành sự quan tâm dành cho người con gái mà họ yêu thương. Họ sẽ không muốn nghe những điều liên quan đến việc xích mích với mẹ chồng….

Do vậy các chị em nên biết điều này. Bạn hãy cố gắng lắng nghe những tâm sự của chàng, luôn hỏi han về những vấn đề ở công ty để biết tâm trạng của chàng ra sao. Sau đó bạn hãy chia sẻ những nỗi băn khoăn, khó chịu mà bạn đang gặp phải. Điều này sẽ khiến chàng lắng nghe bạn nhiều hơn.

2
Lựa chọn thời điểm và không gian thích hợp

Khi tâm sự với một ai, việc lựa chọn đúng thời điểm và không gian vô cùng quan trọng. Nếu trong tâm trí của chàng đang lơ lửng ở một nơi đâu hoặc đang nghĩ về điều gì, thì những điều bạn nói sẽ chỉ đi vào tai nọ rồi lại đi ra tai kia.

Cũng có thể chàng sẽ giả vờ lắng nghe điều bạn nói hoặc chỉ nghe qua loa rồi quên ngay lập tức. Do vậy bạn hãy chỉ thực sự nói chuyện với chồng của bạn nếu bạn chắc chắn anh ấy cũng đang rảnh và dồn mọi chú ý đến bạn.

3
Cố gắng kiểm soát giọng của bạn

Đa phần đàn ông sẽ ghét nhất khi phụ nữ sai mà họ luôn tìm cách chì chiết bằng một giọng hằn học và vô cùng bực tức. Điều này chàng sẽ có cảm giác bạn chẳng khác gì mẹ của chàng.

Bạn là vợ, vì vậy chàng hy vọng ở bạn sự cảm thông và thoải mái. Bạn hãy tìm cách nói chuyện nhẹ nhàng, bình tâm trước khi khuyên bảo chồng mặc dù bạn đang cực kỳ tức giận. Nếu chàng nhìn ra bạn đã cố gắng bình tĩnh như thế nào, chàng cũng sẽ cố gắng hết sức để lắng nghe những điều mà bạn đang nói.

4
Cố gắng đi thẳng vào vấn đề

Đàn ông luôn cảm thấy mất bình tĩnh và mất tập trung khi cuộc trò chuyện trở nên quá dài dòng. Do vậy nếu muốn nói một điều gì bạn hãy đi thẳng vào vấn đề, vào việc bạn đang cảm thấy như thế nào, bạn muốn làm gì và bạn muốn anh ấy hành xử ra sao. Đàn ông luôn muốn được chỉ rõ ra là họ phải cần làm gì, chứ không muốn vòng vo dài dòng hay mất công đoán tâm tình, suy nghĩ của phụ nữ.

5
Tập trung vào lợi ích của chàng

Đôi khi việc tập trung đến lợi ích của chàng sẽ ảnh hưởng nhiều đến bạn. Bạn hãy cố gắng khiến chúng có vẻ cũng quan trọng với anh ấy. Bạn cần chỉ ra việc bạn muốn anh ấy làm thực sự có lợi cho anh ấy, và khiến cuộc hôn nhân của hai bạn tốt đẹp hơn. Bằng cách đó, anh ấy sẽ lắng nghe lời bạn nói nhiều hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *